Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã cho tôi biết tôi là ai! 

Tôi Lữ Văn Thật:  là người dám nghĩ dám làm, luôn yêu thương gia đình và khác khao mang giá trị đến mọi người

Khi tôi là nhân viên y tế luôn được mọi người yêu thương, đồng nghiệp tin tưởng và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Với phương châm sống “cho đi là hạnh phúc” nên tôi luôn chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức của tôi học được từ thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp, …. cho mọi người xung quanh để làm đẹp cho bản thân, bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình.

Câu chuyện của tôi. Vì sao thương hiệu COCO BẾN TRE ra đời

Khoảng thời gian năm 2009 da đầu tôi bỗng dưng ngứa rất nhiều, tóc dần dần rụn thưa đi. Ban đầu tôi cứ nghĩ là do gàu nên không điều trị gì cả, nhưng đến khi thấy tóc rụn quá nhiều, tôi đã đi đến bệnh viện và được bác sĩ chuyên khoa chuẩn đoán là viêm nang lông. Tôi đã điều trị tại bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh hơn 1,5 năm và rất nhiều nơi khác nhưng không cải thiện được, lúc đó tôi cảm thấy lo lắng, căng thẳng, …ngày càng cảm thấy bế tắc.

Tình cờ tôi gặp lại người Thầy là một bác sĩ nay hơn 69 tuổi đã mang đến biết bao sức khỏe cho mọi người. Thầy khuyên tôi nên dùng dầu dừa ủ tóc và da đầu một thời gian.

Vài ngày sau đó tôi đã nhờ mẹ làm cho một ít dầu dừa để ủ tóc và da đầu với huy vọng cuối cùng. Thật bất ngờ sau một tuần sử dụng tôi cảm thấy da đầu mình không còn ngứa, rồi một tháng trôi qua tóc tôi cũng khỏe lên và không còn rụn như trước. Tôi tiếp tục sử dụng một thời gian thì trình trạng viêm nang lông của tôi hết khi nào không biết và gàu cũng không còn.

Kể từ đó tôi tìm hiểu sâu về công dụng của dầu dừa và không ngờ dầu dừa có rất nhiều công dụng tuyệt vời trong hổ trợ chăm sóc sức khỏe, phòng một số bệnh về răng miệng, tiểu đường, động kinh, làm trắng răng, … nhưng đặt biệt dầu dừa được mệnh danh là “thần dược” làm đẹp từ thiên nhiên của phái đẹp.

Tôi luôn chia sẽ lời khuyên của thầy, kinh nghiệm, hiểu biết của tôi đến mọi người để mọi người có được làn da, mái tóc thật khỏe, giúp phái đẹp đẹp hơn, tự tin hơn và mọi người có sức khỏe tốt hơn.

Nhưng khi đó có một câu hỏi đặt ra làm tôi băng khăng một thời gian dài là: làm sao để có được dầu dừa chất lượng cho mọi người sử dụng ? Vì dầu dừa tôi sử dụng là do mẹ nấu.

Chính câu hỏi ấy khiến tôi trăn trở 2 năm qua và ngày có nhiều người hỏi tôi như vậy. Nên đã thôi thúc tôi cho mọi người một thương hiệu khẳng định đó là “tinh chất trái dừa”.

Thương hiệu COCO BEN TRE ra đời từ đó với mục tiêu mang đến mọi người những giọt dầu dừa nguyên chất và các sản phẩm từ dừa an toàn cho sức khỏe.

Lữ Văn Thật – cocobentre.com

One comment

  1. Lê Thị Kim Hải

    Mình đọc được thông tin cho rằng Dầu dừa nấu bằng nhiệt vẫn chứa đường, Dầu dừa ép lạnh đã loại đường đi nên dùng hiệu quả hơn. Dầu dừa Bạn khuyên dùng là Dầu dừa nấu bằng nhiệt, Vậy Mình nên dùng loại nào?, thử cả 02 loại sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button