Home / Bài Viết Mới / Mua Dầu Dừa Nguyên Chất ở Đâu?

Mua Dầu Dừa Nguyên Chất ở Đâu?

Mua Dầu Dừa Nguyên Chất ở Đâu?

Hơn 90 % nơi bán dầu dừa trên thị trường đều cam kết “ tinh khiết ,nguyên chất,không có hóa chất..” nhưng sự thật thì pha tạp nhiều,mở ra kinh doanh các mặt hàng làm đẹp nói chung và kinh doanh dầu dừa nói riêng dầu dừa không chỉ là trao đổi qua lại với nhau mà là dùng sự uy tín để phục vụ cho người tin tưởng sản phẩm bên mình,buôn bán cái duyên 1 phần nhưng lâu dài hay không là còn ở cái tâm của người bán. Vậy sự thật về dầu dừa nguyên chất là như thế nào ? mua ở đâu ? giá cả ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu cùng COCOBE nhé !!

1.Thực hư ra sao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá cả khác nhau về dầu dừa,có chổ giá “nông thôn” 150k-250k/lit, ai cũng khẳng định dầu dừa 100% nguyên chất ,công nghệ ép nguội,không phụ gia không bảo quản..Những lời đó thực hư ra sao thì ad không nắm rõ nhưng khi tự tay cầm mẫu lên em và ngửi thì quảng cáo thực sự khác xa thực tế,hầu hết dừa có mùi nhạt,hoặc cớ mùi chua hoặc hắc ( do để lâu,kém chất lượng) chưa kể nghe qua giá bạn là có thể đánh giá 1 phần như thế nào rồi? Tại sao COCOBE lại dám khẳng định như thế?

Theo tiêu chuẩn,dầu dừa 100% nguyên chất cần phải lấy trực tiếp từ quả dừa già nguyên trái ( tức là dừa đã khô sẳn trên cây chứ không phải là dừa ẻo rồi đem phơi hay dừa móc meo nhé)

Trung bình làm ra 100ml dầu dừa đạt 90 -95% nguyên chất thì cần khoảng 1,5 kg cơm dừa khô nạo,giá dừa khô hiện nay có lúc lên lúc xuống tùy theo nhu cầu thị trường,có khi rớt xuống 50k 1 chục hoặc có khi đội lên 2,3 lần. Trung bình hiện nay khoảng tầm 160k/ chục  ( 10 hoặc 12 trái ) mà 1,5kg cơm dừa tầm 4 trái , tính ra cũng tầm 16-18 trái cho ra 1 lít dầu sịn,đó là chưa kể thời gian cho ra 1 mẻ dầu dừa đạt chuẩn phải từ 2-3h dau-dua-coco-ben-tre

Vậy bạn cứ tính thêm tiền nhân công, lọ,tiền nhãn mác,quãng cáo và hoa hồng người bán từ 10-15% thì nhiều chổ bán giá 150k- 300k/ lit chưa đủ tiền vốn bỏ ra ,vậy đó là tinh dầu dừa nguyên chất như thế nào bạn nhỉ!

Thường thì họ sẽ pha với dầu rẻ tiền hoặc là lấy nguyên liệu từ nguồn gốc không đảm bảo nên mới có giá rẻ như vậy.

  1. Vậy giờ mua dầu dừa nguyên chất tiêu chuẩn ra sao?

Không phải mua dầu dừa ở đâu cũng tốt ,muốn thưởng thức đúng chất đặc sản thì hãy đến quê hương của đặc sản,có nghĩa là bạn nên chọn loại dừa được chế biến từ Bến Tre thì mới có loại tinh chất dừa thơm ngon đặc trưng.Mặc dù nước ta có nhiều vùng trồng dừa nổi tiếng như dừa Tam Quan ( bình định) nhưng nếu bạn hỏi địa phương nào mua dầu dừa nguyên chất đảm bảo thì chỉ Bến Tre sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho bạn. Vị thơm ngọt béo ngậy mà không gắt cổ khi uống.

  1. Dầu dừa nào thực sự tốt

Thứ nhất: bạn có thể từ làm ở nhà, khoản này thì đòi hỏi bạn phải khéo léo, và có thời gian rảnh rỗi để có thể tự chế biến dầu dừa sử dụng an toàn nhé

Thứ hai: Bạn nào có người thân ở miền tây hoặc miền trung thì nhờ chế biến hoặc bạn có thể nhờ người thân mua nơi có uy tín

Cây Dừa Sai Trĩu Quả
Cây Dừa Sai Trĩu Quả

Thứ 3:Dành cho mấy bạn bận rộn thì bạn có thể đặc hàng trên wed nhé,rất nhiều chị em tin dùng dầu dừa bên COCOBE có mùi thơm lừng,uống k gắt cổ,và nhiều chị em khi sử dụng thích thú cho biết dầu dừa bên COCOBE chất lượng,đậm chất dừa Bến Tre .

Tuy giá của các trang khác cao hơn của COCOBE nhưng COCOBE tự tin vì dầu dừa sản xuất cho các bạn hoàn toàn tinh khiết và an tâm về giá cả và chất lượng ạ.

Dầu dừa nguyên chất COCOBE – Tinh Chất Trái Dừa

LỮ VĂN THẬT – COCOBENTRE.COM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button