Home / Bài Viết Mới / Dưỡng Tóc Bằng Dầu Dừa Hiệu Qủa Như Thế Nào?

Dưỡng Tóc Bằng Dầu Dừa Hiệu Qủa Như Thế Nào?

Dưỡng Tóc Bằng Dầu Dừa Hiệu Qủa Như Thế  Nào?

1.Dưỡng tóc với dầu dừa

Hầu hết chúng ta chỉ hiểu một cách chung chung là dầu dừa chứa lượng ẩm lớn nên khi đưa lên tóc sẽ giúp cung cấp độ ẩm tối đa, giảm mất nước nên giúp tóc mềm mượt óng ả hơn.Tuy nhiên nếu tìm hiểu một cách sâu sắc thì cách dưỡng tóc bằng dầu dừa có rất nhiêu công dụng hơn vậy đấy .Dầu dừa có những công dụng vượt trội gì giúp ích cho mái tóc chúng ta như vậy thì các bạn cùng khám phá với COCOBE nhé !!

dau-dua-coco-ben-tre
dau-dua-coco-ben-tre

2.Dầu dừa dưỡng tóc như thế nào?

Dầu dừa kích thích mọc tóc dài và dày hơn.

Dầu dừa giúp dưỡng ẩm cho tóc.

Dầu dừa giúp kháng khuẩn,bảo vệ tóc,trị gàu ,nấm da đầu.

Tấc cả những công năng nayd là nhờ vào một trong số loại axit lauric,axit capric là chất kháng sinh tự nhiên có trong dầu dừa nguyên chất ,kết hợp ào đó là có chưa thêm thành phần vitamin E ,chống lão hóa và dưỡng ẩm cực tốt cho tóc khỏi tác hại môi trường và thêm một loại dưỡng chất cần thiết nữa là protein nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh,tăng độ bóng mượt,khích thích tóc dài và dày hơn nhiều lần so với các loại dưỡng chất trên thị trường. Thật đúng là tuyệt diệu quá không nào? Tuy nhiên vì quá nhiều công dụng như vậy nhưng chúng ta cũng cần có những lưu ý hết sức khoa học để mang lại hiệu quả tối ưu cho mái tóc của mình nhé!!duong-toc-bang-dau-dua

3.Dưỡng tóc bằng dầu dừa đúng chuẩn

Vì dầu dừa có nhiều công dụng như ad đã nói trên nên tùy vào từng mục đích ,hư tổn của tóc mà chúng ta có những cách dưỡng tóc khác nhau để đạt hiệu quả cao.

Sau đây COCOBE  có 3 cách cho các bạn tham khảo nhé

Cách 1:Dưỡng tóc bằng dầu dừa cho tóc mềm mượt

Bạn chiết dầu dừa ra vừa đủ với số lượng tóc,chẩn bị một miếng bông thấm nước ,chia tóc thành 2 lọn nhỏ,dùng bông thấm dầu dừa rồi thoa từ chân đến ngọn tóc,nhúng lại và làm lần lượt cho đến khi hết tóc sau đó bạn dùng bàn chải chải đều tóc và ủ 30p, gọi lại với dầu gội và không dùng dầu xả. Mỗi tuần bạn áp dụng từ 1-2 lần sau 2 tuần sẽ thấy khác biệt với tóc ban đầu bạn nhé.

Cách 2:Cách dưỡng tóc bằng dầu dừa cho tóc hư tổn

Không cần là bạn đợi biểu hiện tóc khô rối mới là hư tổn,chỉ cần bạn đã sử dụng qua hóa chất là có thể áp dụng dưỡng tóc bằng dầu dừa nguyên chất rồi ạ.

Bạn chuẩn bị ½ thìa dầu dừa,1/2 thìa mật ong,1/2 thìa nước cốt chanh trộn đều nhau, thoa lên tóc ủ 20p rồi gội lại với dầu gội. Mỗi tuần thực hiện 2-3 lần cách dưỡng tóc bằng dầu  dừa này cho tóc xoăn,uốn,nhuộm bạn nhé.

Cách 3:Cách dưỡng tóc bằng dầu dừa giảm tóc rụng và thư giản

Bạn cũng chiết dầu dừa ra lượng vừa đủ với tóc và chuẩn bị bông tăm,lấy một lượng dầu dừa nhỏ và chấm lên vùng da đầu, dùng ngón tau xoay vòng tròn nhỏ bằng đồng su trên da đầu trong 1-2p cứ làm vậy cho đến khi hết diện tích da đầu và massage da đầu,cuối cùng bạn dùng 1 lượng dầu dừa thoa lên lược và chải đều xong ủ trong vòng 30p và gội laij với dầu gội thông thường, không sử dụng dầu sả.     

Chúc các bạn có lựa chọn phù hợp để ưng ý với tóc của mình nhé !!

Dầu dừa nguyên chất COCOBE – Tinh Chất Trái Dừa

LỮ VĂN THẬT – COCOBENTRE.COM

                                                                                                                             

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button