Home / Trang Chủ / Cách Dưỡng Mi Bằng Dầu Dừa

Cách Dưỡng Mi Bằng Dầu Dừa

 

Cách dưỡng mi bằng dầu dừa

mi-dai

Dầu dừa cho hàng mi dài tự nhiên

Chúng ta thường nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nhưng để nó thêm thơ mộng thì luôn cần có hàng mi dài và cong vút tự nhiên. Hiển nhiên đó cũng là niềm ao ước của bao nhiêu chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách để khi người khách nhìn vào hàng mi của bạn thì nó thì nó dài và cong nhưng nó có phải là mi thật của chính bạn không!

Vậy tại sao chúng ta không dưỡng cho hàng mi ấy cong dài tự nhiên như ý mình muốn. Với cách dưỡng mi bằng dầu dừa chỉ sau 7-10 ngày hàng mi thưa thớt ấy sẽ cải thiện rõ rệt nếu kiên trì thực hiện bạn sẽ có được làn mi quyến rũ tự nhiên.

Dầu dừa dưỡng mi như thế nào?

Dầu dừa là tinh dầu tự nhiên chứa rất nhiều chất chống oxi hóa, a xít béo, vitamin E, …. có tác dụng giữ ẩm, kháng khuẩn, cung cấp dưỡng chất và làm cho mi khỏe, khích thích mi mọc nhanh, đen óng mượt. Trong dầu dừa không có các hóa chất ảnh hưởng đến đôi mắt, hàng mi của bạn khi sử dụng, nhưng nó làm mi dài khá nhanh chỉ khoảng 1 tuần sử dụng là bạn có làn mi dày và cong quyến rũ rồi.

Cách dưỡng mi bằng dầu dừa

dau-dua-duong-mi (2)

Dầu dừa dưỡng mi, cho mi công quyến rũ

 • Chuẩn bị: Dầu dừa, tăm bông hoặc mascara chứa dầu dừa
 • Thực hiện: Dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn chải mascara từ chân mi đến ngọn cho cả hai hàng mi trên và dưới. Nếu quá nhiều dầu dừa dính vào mắt bạn có thể dùng đầu tăm bông còn lại thấm bỏ chúng.

Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rữa mặt bình thường. Làm như vậy 1 tuần liên tiếp các bạn sẽ có được kết quả bất ngờ.

 • Lưu ý: Trong thời gian đầu khi sử dụng dầu dừa dưỡng mi bạn có thể thấy mi mắt khá khó chịu và hơi nặng. Đó là cảm giác tự nhiên nó sẽ qua nhanh trong vài ngày sử dụng. Vì vậy bạn phải thật kiên trì và nên thực hiện cách dưỡng mi bằng dầu dừa vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.
Dùng dầu dừa dưỡng mi nếu dầu dừa chảy vào mắt có sao không?

Dầu dừa nguyên chất có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nó không ảnh hưởng gì tới mắt khi rơi vào, nhưng bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu do lúc mới dùng chưa quen. Dầu dừa dưỡng mi sẽ có công dụng tốt hơn khi thấm sâu vào chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Khi bạn sử dụng quá nhiều sẽ dính vào mắt vì vậy bạn phải rút kinh nghiệm lần sau lúc chải mi chỉ dùng một lượng vừa đủ.

Cách dưỡng mi bằng dầu dừa phải duy trì bao lâu?
dau-dua-duong-moi

Dầu dừa dưỡng mi, mi đẹp tự nhiên

Lông mi, tóc cũng đều qua quá trình lão hóa tự nhiên. Độ tuổi trung bình của lông mi khoảng 90 ngày nhưng chịu nhiều tác động bên ngoài như: nối mi, các hóa chất ảnh hưởng trong lúc dưỡng mi thì dễ bị đứt gãy, rụng nhanh hơn, có khi vĩnh viễn không mọc lại. Để duy trì hàng mi dày, dài, cong, đẹp, … khi bạn đã sử dụng dầu dừa dưỡng mi hiệu quả 1 lần/ ngày (hoặc hơn) thì bạn nên sử dụng dầu dừa dưỡng mi đều đặn 2-3 lần/ tuần để giữ được hàng mi quyến rũ như ý muốn.

Chúc các bạn thành công với cách dưỡng mi bằng dầu dừa.

Lữ Văn Thật – cocobentre.com

10 comments

 1. Hồ đình Viên

  Chào bạn!
  Bài viết của bạn thật có ý nghĩa.
  Đang mong những bài chia sẻ tiếp theo của bạn.
  Không ngờ dầu dừa lại có nhiều công dụng tuyệt diệu đến thế.
  Cảm ơn bạn rất nhiều.

  • Hi bạn!
   Đây là những kinh nghiệm mà rất nhiều người bạn của mình sử dụng qua dầu dừa chia sẽ lại. Trong thời gian tới mình sẽ có bài viết nói về công dụng của dầu dừa dành cho đôi môi.
   Cảm ơn bạn rất nhiều
   Thân chào bạn!

 2. chào bạn,
  mình sẽ mua cho bạn gái và áp dụng ngay, vì mình cũng thấy nhiều bạn làm và thấy thật sự hiệu quả.

  Nguyễn Hải Phi – khoibenhgan.com

  • Hi bạn!
   Chúc bạn gái bạn nhanh chống có được hàng mi cong vút và đẹp với dầu dừa nguyên chất.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm
   Thân chào bạn

 3. Chào bạn,
  Cám ơn bạn đã chia sẻ bài viết này rất hay bây giờ mình mới biết là có thể dùng dầu dừa để làm cho lông mi đẹp hơn và chính dầu dừa có nhiều tác dụng hữu ích khác nữa.

  • Hi bạn!
   Dầu dừa có rất nhiều chất chống o xi hóa, vitamin E, … nên có tác dụng rất tốt cho mi và nhiều công dụng khác cho da, tóc, …
   Cảm ơn bạn đã quan tâm
   Thân chào bạn!

 4. Chào bạn,
  Cám ơn bài viết của bạn. Đọc bài viết bạn xong phát hiện thêm dầu dừa có nhiều công dụng như vậy. Từ ngày mai tranh thủ ăn dừa nhiều và đặc biệt mua tặng bạn gái dầu dừa cho làn mi đẹp và quyến rũ mới được.
  Trần Minh Tú – hetviemxoang.com

  • Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài chia sẽ của mình. Trong thời gian tới mình sẽ có những bài nói về công dụng của dầu dừa chi tiết hơn.
   Chúc bạn và bạn gái có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Hy vọng dầu dừa nguyên chất sẽ làm cho hàng mi của bạn gái bạn thêm đẹp và quyến rũ.
   Thân chào bạn!

 5. Ohh!! Hôm nay vô tình đọc bài viết này mình lại biết thêm 1 công dụng nữa của dầu dừa,thật là hay và tốt cho những người đang sữ dụng dầu dừa,bạn cố gắng chia sẽ thêm nữa nhé.Thân chào bạn

  • Hi bạn!
   Đầu tiên mình xin cảm ơn bạn vì đã dành thời gian đọc bài chia sẽ của mình. Dầu dừa có rất nhiều công dụng tuyệt với cho cho mi, tóc, Da, … Trong những bài viết tới mình sẽ chia sẽ những công dụng đó.
   Thân chào bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button