/* */
Home / Bài Viết Mới / Uống dầu dừa tăng cân hay giảm cân như thế nào

Uống dầu dừa tăng cân hay giảm cân như thế nào

Uống dầu dừa tăng cân hay giảm cân như thế nào?

Dầu dừa được chiếc xuất từ trái dừa, nó cũng như bao nhiêu loại dầu thực vật khác thường dùng làm dầu thực phẩm nhưng dầu dừa có nhiều công dụng đặc biệt hơn nhờ những thành phần như: A xít Lauric, a xít béo chuỗi trung bình có lợi cho sức khỏe, … ngoài ra dầu dừa không sinh tranfast, không cholesterol có hại cho các cơ quan trong cơ thể. Nhưng bạn không biết uống dầu dừa tăng cân hay giảm cân như thế nào vì nó cũng là dầu thực vật.

Tại sao uống dầu dừa không tăng cân

Uống dầu dừa làm quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra chậm hơn, cho cơ thể có cảm giác no lâu hơn, đây là lý do khi uống dầu dừa giúp chúng ta giảm bớt ăn vặt và không tăng cân.

Khi uống dầu dừa tốc độc chuyển hóa năng lượng và sinh nhiệt trong cơ thể sẻ tăng lên cho dù cơ thể chúng ta có ngồi yên đi chăng nữa. Nhờ sự tiêu hao carlo hơn mức bình thường đây là tiêu chí tốt cho quá trình giảm cân hiệu quả.

Uống dầu dừa hạn chế sực thềm ăn của cơ thể giúp chúng ta luôn có cảm giác no và không muốn ăn sao khi ăn. Dầu dừa cho bạn thoát khỏi cảm giác khó chịu của sự thèm ăn. Ngoài ra sự mệt mỏi cũng không còn vì dầu dừa đã cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động.

Cách uống dầu dừa giảm cân

Chọn dầu dừa giảm cân là phương pháp vô cùng đơn giảm, dễ thực hiện, an toàn và không lo bị dị ứng hay tác dụng phụ nhưng mang lại hiệu quả. Hãy uống 2 thìa dầu dừa trên ngày để giảm cân trong vài tuần đầu, rồi sao đó tăng lên 4 thìa trên ngày và duy trì một thời gian bạn sẽ thấy trọng lượng cơ thể mình thay đổi.

Có thể pha dầu dừa vào sữa chua rồi để vào tủ lạnh cho dầu dừa đông lại, sau đó lấy ra dùng bạn sẽ cảm thấy ngon hơn. Hãy kiên trì sử dụng dầu dừa giảm cân một thời gian để có được vóc dáng như mong muốn.

Uống dầu dừa ngoài công dụng giảm cân thì dầu dừa còn hổ trợ phòng và điều trị một số bệnh lý mãng tính khác như: viêm gan B, C, bệnh động kinh, bệnh tiểu đường, …

Lưu ý: chỉ nên uống dầu dừa với một lượng vừa phải, không được lạm dụng quá nhiều, vì dầu dừa hay bất cứ sản phẩm nào nếu lạm dụng quá nhiều và không đúng mục đích điều ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

Lữ Văn Thật – cocobentre.com

About LỮ VĂN THẬT

LỮ VĂN THẬT

Check Also

dau-dua-lam-trang-da

Sử Dụng Dầu Dừa Hàng Ngày Có Hiệu Qủa Không?

Sử Dụng Dầu Dừa Hàng Ngày Có Hiệu Qủa Không? Dưỡng da bằng dầu dừa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button