/* */
Home / Bài Viết Mới / Tại sao uống dầu dừa giảm cân hiệu quả mỗi ngày

Tại sao uống dầu dừa giảm cân hiệu quả mỗi ngày

giam-can-bang-dau-dua

Tại sao uống dầu dừa giảm cân hiệu quả mỗi ngày

 A xít béo chuỗi trung bình trong dầu dừa có thể tan từng phần trong nước, được vận chuyển tới gan và chuyển hóa thành năng lượng cung cấp cho cơ thể một cách rất hiệu quả. Ngoài ra dầu dừa làm cơ thể tăng sinh nhiệt giúp đốt cháy nhiều carlo mà không cần chúng ta hoạt động gắng sức, từ đó làm hạn chế sự trích lũy lớp mỡ dưới da.

Uống dầu dừa hạn chế sự thèm ăn và cơ thể không còn cảm giác đói

Khi uống dầu dừa giảm cân nhờ một phần năng lượng của dầu dừa cung cấp cho cơ thể nên bạn sẽ giảm đi cảm giác thèm ăn và không còn cảm giác đói. Chúng ta sẽ ăn ít lại, khoảng cách của những lần ăn được kéo dài hơn.

Dầu dừa là chất kháng khuẩn tự nhiên có thể tiêu diệt và hạn chế sự phát triển của nấm candida. Sự phát triển của loài nấm này trong cơ thể sẽ sinh ra các men làm chúng ta có cảm giác thèm ăn, mệt mỏi, … loại bỏ nấm candida là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc giảm cân dài lâu.

Ngoài ra uống dầu dừa làm tăng sinh một loại hormon có tên là Leptin. Hormon này điều chỉnh sự thèm ăn, quá trình trao đổi chất và kiểm soát trọng lượng của cơ thể. Một số nghiên cứu cho thấy những phụ nữ không ăn kiêng nếu bổ sung dầu dừa vào khẩu phần ăn sẽ ăn ít lại.

Uống dầu dừa giảm cân an toàn nhưng hiệu quả

dau-dua-giam-can

Người thoang dáng đẹp là ước muốn của hầu hết tất cả các bạn, đặc biệt là các bạn mới sanh em bé. Dầu dừa là giải pháp cho bạn vừa có dáng đẹp sau vài tháng sử dụng nhưng lại an toàn cho sức khỏe. Uống dầu dừa giảm cân cho cơ thể người mẹ thoang gọn, đầy đủ chất dinh dưỡng và trong sữa có thêm sức đề kháng cho bé giúp duy trì sức khỏe tốt cho mẹ và con.

Cách uống dầu dừa giảm cân

Dầu dừa có tác dụng chống táo bón và là chất bôi trơn đường ruột rất hiệu quả, vì vậy trong thời gian đầu nếu bạn uống lượng dầu dừa quá nhiều sẽ làm bạn bị tiêu chảy.

Hãy dùng 1-2 muỗng cafe dầu dừa trong thời gian đầu thôi nhé. Sau đó hãy tăng lên 4 muỗng cafe trên một ngày. Đó là lượng dầu dừa vừa đủ uống trong ngày. Chia 2 lần/ ngày uống trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Chúc các bạn có được làn da mềm mịn, dáng đẹp tự nhiên và nhiều sức khỏe khi sử dụng dầu dừa. Hãy theo dõi những công dụng của dầu dừa trong những bài viết tiếp theo của COCO BEN TRE nhé.

Hãy gọi: 0937618928 (Mr. Thật) để được tư vấn thêm về công dụng của dầu dừa và có được dầu dừa nấu thủ công nguyên chất, an toàn cho sức khỏe.

Lữ Văn Thật – COCO BEN TRE.

About LỮ VĂN THẬT

LỮ VĂN THẬT

Check Also

dau-dua-lam-trang-da

Sử Dụng Dầu Dừa Hàng Ngày Có Hiệu Qủa Không?

Sử Dụng Dầu Dừa Hàng Ngày Có Hiệu Qủa Không? Dưỡng da bằng dầu dừa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button