/* */
Breaking News
Home / Uncategorized / Hấp tóc bằng dầu dừa hiệu quả sau 2 tuần

Hấp tóc bằng dầu dừa hiệu quả sau 2 tuần

Hấp tóc bằng dầu dừa hiệu quả sau 2 tuần

Câu tục ngữ cái răng cái tóc là góc con người đã ăn sâu và trong lòng mõi người chúng ta, nhưng làm sau để có hàm răng khỏe, mái tóc dài óng mượt tự nhiên, ít tốn nhiều thời gian, chi phí mà ai cũng có thể làm được và hiệu quả sẽ bất ngờ sau vài lần thực hiện. Hấp tóc bằng dầu dừa là phương pháp cực kỳ đơn giản mà bạn phải trải nghiệm nó ngay lập tức đấy!

Hấp tóc bằng dầu dừa bảo nhiêu lần trên một tuần là đủ?

Có một người bạn đã kể với mình, sau sanh em bé thứ nhất tóc cô ấy rụn rất nhiều nhưng chỉ sử dụng dầu dừa hấp tóc trong thời gian khoảng 1 tháng thì không còn thấy tóc rụn nhiều như trước nữa, tóc chắc khỏe lên và tóc con bắt đầu mọc ra nhiều hơn.

Nếu tóc bạn hư tổn, chẻ ngọn, xơ khô quá nhiều hãy hấp tóc bằng dầu dừa 2 ngày một lần trong vài tuần đầu để phục hồi lại sức sống của tóc. Sau đó bạn muốn có mái tóc mềm mượt và óng ả hãy duy trì sử dụng dầu dừa hấp tóc 1-2 lần/ tuần. Chắc chắn bạn sẽ có mái tóc rất đẹp và tự tin trước bạn bè. Ngoài ra dầu dừa giúp bạn loại bỏ gàu rất hiệu quả.

Quá trình hấp tóc bằng dầu dừa

Chuẩn bị:

  1. Dầu dừa nguyên chất: Hãy chọn dầu dừa không chất phụ gia, không chất bảo quản, … Vì chất phụ gia sẽ ảnh hưởng và loại bỏ một số hợp chất tự nhiên có trong mái tóc của bạn.
  2. Dụng cụ quấn tóc bằng mủ tắm, bằng tấm nhựa, hay bất cứ vật gì có thể giữ cho tóc cố định trong vài giờ hoặc có thể qua đêm.

Thực hiện:

  • Lấy vài muỗng canh dầu dừa, số lượng dầu dừa gia giảm tùy thuộc vào tóc dày mỏng, ngắn, dài, … Có thể làm ấm dầu dừa trước khi thoa lên tóc.
  • Thoa dầu dừa lên đỉnh đầu và đuôi tóc sau cho tất cả vùng da đầu và đuôi tóc đều tiếp xúc với dầu dừa, tiếp theo hãy dùng các ngóc tay massage nhẹ da đầu khoảng 5 – 10 phút. Sau đó vuốt nhẹ dầu dừa xuống các sợi tóc cho đến khi bạn đã thấy tóc ướt đẩm dầu dừa là ok.
  • Bước tiếp theo bạn chỉ cần cuộn gọn tóc và đội mũ tắm hoặc quấn màng bao thực phẩm để ủ kỷ tóc. Thời gian ủ ít nhất là 2 giờ. Nếu có thể qua đêm thì hiệu quả của việc hấp tóc bằng dầu dừa sẽ tốt hơn.

Sau khi ủ chúng ta hãy gội đầu và xã tóc cho đến khi không còn nhờn dầu dừa là được. Lúc tóc còn ướt, bạn cảm thấy như tóc bị “bết” nhưng đừng lo khi tóc khô sẽ không còn “bết”. Gời là lúc bạn để tóc khô và tận hưởng cảm giác mềm mại sau mỗi lần hấp tóc bằng dầu dừa.

Lưu ý: Khi hấp tóc bằng dầu dừa

Nếu bạn có ý định để tóc qua đêm thì hãy dùng thật ít dầu dừa chỉ cần vừa đủ thắm vào chân tóc là được. Nên cho dầu dừa vào lọ nhỏ (như lọ thuốc nhỏ mắt) hoặc thắm bằng tăm bông và se theo chân tóc. ( không cần phải ướt dầu lên tóc). Để dầu dừa có thể thắm vào chân tóc và da đầu. Tiếp theo chỉ cần đội mủ hoặc quấng khăn và đi ngủ như mọi ngày mà không sợ dầu dừa thắm vào chăn gối.

Chúc bạn có mái tóc khỏe đẹp tự nhiêu khi hấp tóc bằng dầu dừa. Dầu dừa cũng là sản phẩm tự nhiên bảo vệ răng miệng cực kỳ hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Lữ Văn Thật – cocobentre.com

About LỮ VĂN THẬT

LỮ VĂN THẬT

One comment

  1. Xin cho hỏi: Tóc mình dầu, mình nên dùng cách này mấy lần/ tuần?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*