/* */
Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Điểm khác biệt của tinh dầu dừa COCOBE

Điểm khác biệt của tinh dầu dừa COCOBE

Điểm khác biệt của tinh dầu dừa COCOBE

Vì sau dầu dừa ép lạnh COCOBE mang lại lợi ích nhiều nhất cho bạn

Dầu dừa COCOBE là sự kết hợp hoàn hảo từ phương pháp thủ công truyền thống và công ghệ ép lạnh hiện đại. Quy trình sản xuất dầu dừa COCOBE luôn ở nhiệt độ phòng (dưới 350C) nên thành phần quan trọng trong dầu dừa được giữ ổn định tự nhiên, từ đó đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm.

dau-dua-cocobe

Nguyên liệu làm dầu dừa COCOBE được chọn như thế nào?

Những trái dừa trồng tự nhiên tại mảnh đất Bến Tre, nơi được mệnh danh là xứ sở cây dừa của đất nước hình chữ S và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, khi đến tuổi chín (khô) và đủ chất lượng sẽ được chọn làm nguyên liệu sản xuất dầu dừa COCOBE.

Quá trình sản xuất dầu dừa COCOBE

Thời gian là yếu tố quyết định 1 chu trình sản xuất dầu dừa ép lạnh COCOBE. Để giữ được thành phần quan trọng trong dầu dừa khoảng thời gian phải rất ngắn, nên cần gấp 3 lần nhân lực so với các quá trình sản xuất dầu dừa thông thường. Nhưng mang lại chất lượng gấp đôi và hiệu quả gấp nhiều lần khi sử dụng so với các loại dầu dừa khác. Chỉ cần nhìn thấy, mở nắp, gửi và nếm nó bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt kỳ diệu.

Điểm nhận dạng dầu dừa COCOBE

Dòng chữ COCO hình 2 trái dừa cắt đôi, màu nâu xám, màu của quả dừa khô (chín) đủ tuổi, kết hợp với chữ BE mang hồn mãnh đất Bến Tre phù sa cho những cây dừa trĩu quả, nằm trên nền màu xanh của thiên nhiên hiền hòa sống động sẵn sàng mang món quà tự nhiên đến mọi người.

Dau-dua-COCOBE

Dầu dừa COCOBE có độ sánh mịn cao, hương thơm đặc trưng như bạn đang ngửi mùi hương của miếng dừa tươi. Khi đông đặc dầu dừa COCOBE có màu trắng sữa, ở nhiệt độ bình thường màu trắng trong như nước dừa tươi. Chắc chắn bạn sẽ không thể quên được hương vị, màu sắc khi được 1 lần dùng thử dầu dừa COCOBE

Dầu dừa COCOBE chất lượng làm nên sự khác biệt

Dầu dừa COCOBE là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn chăm sóc sức khỏe, làn da, mái tóc của chính mình và người thân.

Chúng tôi cam kết rằng:

  • 100% nguyên chất, nhiều thành phần tốt cho sức khỏe
  • Không hóa chất bảo quản
  • Không chất phụ gia độc hại
  • Luôn an toàn cho sức khỏe

Thương hiệu dầu dừa COCOBE là tất cả tâm huyết của chúng tôi, nên không có lý do gì chúng tôi hủy đi tâm huyết của chính mình. Chúng tôi tin rằng đạo đức kinh doanh là nền tản của mọi sự thành công. Vì vậy chúng tôi cam kết uy tín và chất lượng trong từng giọt.

Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến sản phẩm của công ty cổ phần COCO Bến Tre. Chúng tôi luôn sẵn sàng hổ trợ nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm và những công dụng của dầu dừa.

Lữ Văn Thật – cocobentre.com

About LỮ VĂN THẬT

LỮ VĂN THẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*