/* */
Breaking News
Home / Uncategorized / Dầu dừa vào mắt có sao không

Dầu dừa vào mắt có sao không

dau-dua-duong-mi

Dầu dừa vào mắt có sao không?

Dầu dừa được chiếc xuất từ cơm (cùi) dừa, chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng, a xít béo có lợi cho da và cơ thể. Hiện nay dầu dừa được mọi người tin dùng và sử dụng trong cuộc sống hằng ngày như: dùng chế biến thức ăn, uống hổ trợ điều trị một số bệnh, … nhưng đặc biệt dầu dừa là “thần dược” làm đẹp từ thiên nhiên có công dụng hiệu quả trong việc dưỡng da, dưỡng tóc, dưỡng mi, tẩy trang, trị mụn, trị thâm quầng mắt, ….

Khi sử dụng dầu dừa có rất nhiều người bị dầu dừa vào mắt khiến các bạn rất lo lắng. Hôm nay dầu dừa COCO  BEN TRE xin giải đáp những thắc mắt của các bạn.

Dầu dừa vào mắt có những cảm giác gì?

khong-dui-dau-dua-vao-mat

không dụi khi dầu dừa vào măt

Dầu dừa vào mắt nhiều nhất là trong trường hợp các bạn dùng dầu dừa dưỡng mi và mát xa vùng hốc mắt chống thâm quầng mắt. Dầu dừa vào mắt sẽ làm cho bạn có cảm giác hơi khó chịu, cảm giác mi mắt rất nặng và buồn ngủ. Đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể nói chung cũng như đôi mắt nói riêng khi có vật lạ rơi vào. Cảm giác ấy chỉ có trong những ngày đầu sử dụng nếu bạn dùng một thời gian sẽ không còn cảm giác khó chịu đó nữa.

Dầu dừa vào mắt có sao không?

Dầu dừa COCO BEN TRE khi rơi vào mắt ngoài những cảm giác trên sẽ không gây ảnh hưởng hay tác hại nào cho đôi mắt bạn. Vì dầu dừa COCO BEN TRE là:

  • Dầu dừa nguyên chất 100%
  • Không chất bảo quản
  • Không qua quá trình khử mùi
  • Sản xuất thủ công 100%
  • Dầu dừa COCO BEN TRE đạt chỉ tiêu proxit đảm bảo sức khỏe khi bạn uống trực tiếp.

Cách hạn chế và khắc phục khi dầu dừa vào mắt lúc dưỡng mi

dau-dua-vao-mat

Nhẹ nhàng thấm bỏ dầu dừa vào mắt

Mascara dưỡng mi bằng dầu dừa có côn dụng làm cho mi dài, dày, đen óng và ít rụng nhưng mỗi lần chuốt mascara bằng dầu dừa lên mi quá nhiều sẽ làm cho dầu dừa vào mắt, vì vậy bạn hãy chuốt mascara dưỡng mi bằng dầu dừa một cách nhẹ nhàng và cẩn thận với một lượng dầu dừa thật ít vừa đủ ướt mi từ gốc đến ngọn. Nếu dầu dừa rơi vào mắt quá nhiều hãy dùng bông trang điểm hoặc giấy mềm thấm đi phần dầu thừa đó sẽ cho bạn cảm giác dễ chịu hơn.

Để thuận tiện hơn bạn hãy chuốt mascara bằng dầu dừa trước khi đi ngủ khoảng vài phút sẽ làm đôi mắt bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Chúc các bạn có được làn da mềm mịn đẹp tự nhiên và nhiều sức khỏe khi sử dụng dầu dừa COCO BEN TRE. Hãy theo dõi những công dụng của dầu dừa trong những bài viết tiếp theo của COCO BEN TRE nhé.

Hãy gọi 0937618928 (Mr. Thật) để được tư vấn thêm và có được dầu dừa nấu thủ công nguyên chất, an toàn cho sức khỏe.

Lữ Văn Thật – COCO BEN TRE.

About LỮ VĂN THẬT

LỮ VĂN THẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*