/* */
Home / Bài Viết Mới / Dầu dừa uống được không

Dầu dừa uống được không

uong-dau-dua-dung-cach

Dầu dừa uống được không ?

Dầu dừa được chiếc tách từ cơm (cùi) dừa, là loại dầu thực vật chứa rất nhiều a xít béo chuỗi trung bình hay còn gọi là MCFAs. Loại a xít béo này có lợi cho sức khỏe hơn so với chất béo trans.

Dầu dừa thường được sử dụng trong ăn uống hàng ngày, làm đẹp và ngành công nghiệp, … trong việc làm đẹp dầu dừa có công dụng dưỡng da, tẩy trang, dưỡng tóc, dưỡng mi, … ngoài ra uống dầu dừa mỗi ngày có thể giảm cân và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Chính những công dụng đó nên có rất nhiều người đã lạm dụng việc uống dầu dừa mỗi ngày với huy vọng có thể giảm cân nhanh chống. Vì vậy chúng ta hãy tìm hiểu đôi chút về dầu dừa nhé!

Dầu dừa uống được không ?

Có rất nhiều loại dầu dừa khác nhau nên một số dầu dừa uống được và có loại không uống được.

  1. Dầu dừa nấu thủ công: thường có màu vàng nhạt, mùi thơm nhưng nếu người nấu không có kinh nghiệm sẽ làm hàm lượng proxit trong dầu dừa tăng cao, khi uống sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.
  2. Dầu dừa sử dụng công nghệ ép lạnh: có màu trắng, mùi không thơm. Trong quá trình sản xuất thường sử dụng các hóa chất khử màu, khử mùi, …. Và chất bảo quản.
  3. Dầu dừa thô: đây là loại dầu dừa chỉ dùng làm mĩ phẩm và trong công nghiệp.
dau-dua-coco-ben-tre
Dầu dừa COCO BEN TRE an toàn cho sức khỏe

Dầu dừa COCO BEN TRE cam kết:

  • Dầu dừa nguyên chất 100%
  • Không chất bảo quản
  • Không qua quá trình khử màu, khử mùi, không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào.
  • Sản xuất thủ công 100%
  • Dầu dừa COCO BEN TRE đạt chỉ tiêu proxit đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi bạn uống trực tiếp và sử dụng chế biến thức ăn hằng ngày.

Vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng dầu dừa COCO BEN TRE nhé.

Dầu dừa uống được không và có công dụng gì ?

Dầu dừa là chất kháng khuẩn tự nhiên có thể tăng sức đề kháng và miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra uống dầu dừa có thể tiêu diệt và hạn chế sự phát triển của nấm candida, là một trong những loại nấm góp phần quan trọng trong một số bệnh về răng miệng, bệnh đường ruột, …. Sự phát triển của loài nấm này trong cơ thể sẽ sinh ra các men làm chúng ta có cảm giác thèm ăn, mệt mỏi, …

Dầu dừa được chuyển hóa thành năng lượng và cung cấp cho cơ thể, giúp cơ thể hoạt động tốt hơn, dẻo dai hơn. Cơ thể sẽ tăng sinh nhiệt khi dùng dầu dừa, nhờ vậy đốt cháy nhiều carlo mà không cần chúng ta hoạt động gắng sức, từ đó làm hạn chế sự trích lũy lớp mỡ dưới da cho cơ thể bạn trở nên săn chắc.

Có nên dùng dầu dừa trong ăn uống hàng ngày

Theo thống kê của cơ quan Dinh Dưỡng Hoa Kỳ (USAN) có tới 15 triệu gia đình Giàu có tại Mỹ đang sử dụng dầu dừa hàng ngày thay cho các loại dầu khác như: dầu nành, dầu oliu, ….

Cũng theo cơ quan này thì dầu dừa đứng đầu trong danh sách 10 loại dầu tốt cho sức khỏe.

dau-dua-an-toan

Những khi sử dụng quá nhiều chất béo có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình vì vậy chỉ nên uống dầu dừa và sử dụng nó trong giới hạn cho phép với lượng vừa đủ.

Chúc các bạn có được làn da mềm mịn đẹp tự nhiên và nhiều sức khỏe khi sử dụng dầu dừa COCO BEN TRE. Hãy theo dõi những công dụng của dầu dừa trong những bài viết tiếp theo của COCO BEN TRE nhé.

Hãy gọi 0937618928 (Mr. Thật) để được tư vấn thêm và có được dầu dừa nấu thủ công nguyên chất, an toàn cho sức khỏe.

Lữ Văn Thật – COCO BEN TRE.

About LỮ VĂN THẬT

LỮ VĂN THẬT

Check Also

dau-dua-lam-trang-da

Sử Dụng Dầu Dừa Hàng Ngày Có Hiệu Qủa Không?

Sử Dụng Dầu Dừa Hàng Ngày Có Hiệu Qủa Không? Dưỡng da bằng dầu dừa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button