/* */
Breaking News
Home / Uncategorized / Dầu dừa có trị nám tàn nhang hiệu quả không

Dầu dừa có trị nám tàn nhang hiệu quả không

Dầu dừa có trị nám tàn nhang hiệu quả không

Nám da, tàn nhang thường xuất hiện ở các bạn nữ khoảng 30 tuổi trở lên. Do các sắc tố melanin trong cơ thể tích tụ dưới da, do di truyền, lão hóa, thay đổi các hooc-môn trong cơ thể hoặc điều kiện môi trường sống gây nên, đặc biệt là tia UV trong ánh nắng mặt trời khiến cho nám, tàn nhang trở nên dày và sậm hơn.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm trị nám, tàn nhang trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ, chứa nhiều chất độc hại cho cơ thể. Có nhiều trường hợp sử dụng các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng này bị dị ứng, nhẹ thì mẫn ngứa nỗi mề đay, còn nặng có thể nhập viện vì khó thở, lạnh run, sốt cao, …

Dân gian có rất nhiều bài thuốc trị nám bằng các tin dầu tự nhiên, nha đam, mật ong, chanh, cam, … rất hiệu quả nhưng mọi người không sử dụng vì nó có tác dụng không nhanh như các loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Nhưng để đảm bảo sức khỏe cho chính mình các bạn nên chọn các sản phẩm tự nhiên này nhé.

Dầu dừa có trị nám tàn nhang hiệu quả không? là câu hỏi của rất nhiều bạn muốn tìm hiểu trong thời gian qua.

Dầu dừa được xem là “thần dược” dưỡng da giữ ẩm của mọi người từ rất lâu, ngoài ra công dụng của dầu dừa đối với tóc và hổ trợ điều trị một số bệnh mãng tính còn tuyệt vời hơn nữa. A xít Clauric có trong dầu dừa là một trong những thành phần dưỡng chất chính có trong sữa mẹ giúp hổ trợ và tăng sức đề kháng cho người sử dụng.

Dầu dừa cũng là chất tẩy trắng tự nhiên giúp da tẩy sạch bụi bẩn, tế bào chết và đặt biệt là các vết nám, tàn nhang không mong muốn.

Có nhiều bạn sao một thời gian sử dụng dầu dừa đã tâm sự: làn da nhại cảm của mình do sử dụng quá nhiều mỹ phẩm trước đó nên tổn thương rất nghiêm trọng. Nhưng nhờ có dầu dừa đã được phục hồi và sạch các vết nám, tàng nhang sau một thời gian sử dụng. Hiện tại dầu dừa là sản phẩm dưỡng da không thể thiếu đối với mình.

Dầu dừa trị nám, tàng nhang bao lâu thì có kết quả?

Tùy thuộc vào các loại vết nám, tàn nhang và các sử dụng của từng người mà hiệu quả sẽ khác nhau. Thông thường sau 2 tuần liên tục sử dụng dầu dừa trị nám tàn nhang sẽ có kết quả.

Nên thoa dầu dừa trị nám, tàn nhang bao nhiêu lần 1 ngày?

Dầu dừa trị nám tàn nhang sẽ hiệu quả nhanh hơn nếu bạn thoa dầu dừa lên vết nám và tàn nhang nhiều lần trong ngày. Nhưng không quá 3 lần/ ngày, tốt nhất là nên dầu dừa trị nám tàn nhang trước lúc đi ngủ.

Lưu ý:

  • Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng dầu dừa thì hãy làm quen với dầu dừa trong 2 tuần đầu để tránh những bạn có làn da quá nhại cảm do sử dụng nhiều mỹ phẩm trước đó dị ứng với dầu dừa.
  • Khi sử dụng dầu dừa trị nám tàn nhang thì nên tránh tiếp xúc với ánh nắng.

Chúc bạn có làn da sạch vết nám và tàn nhang khi sử dụng dầu dừa.

 

Ys. Lữ Văn Thật – cocobentre.com

About LỮ VĂN THẬT

LỮ VĂN THẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*