/* */
Home / Bài Viết Mới / Cách thoa dầu dừa lên mặt để qua đêm

Cách thoa dầu dừa lên mặt để qua đêm

thoa-dau-dua-len-mat-de-qua-dem-2

Cách thoa dầu dừa lên mặt để qua đêm

Dầu dừa chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho da, có công dụng trong việc làm đẹp và ngừa một số bệnh về da. Dầu dừa có thể thấm sâu đến lớp màng đáy của da nên có tác dụng dưỡng da rất hiệu quả. Vì vậy, trong thời gian gần đây có rất nhiều bạn tin dùng và sử dụng dầu dừa dưỡng da. Có rất nhiều cách dưỡng da bằng dầu dừa nhưng thoa dầu dừa lên mặt để qua đêm có tốt cho da mặt không?.

Nên thoa dầu dừa dưỡng da cho loại da nào

Thành phần dầu dừa có rất nhiều a xít, vitamin E, … một số loại trong chúng có trong sữa mẹ. Vì vậy dầu dừa phù hợp cho tất cả các loại da đặc biệt là da khô và da hỗn hợp. Dầu dừa sẽ giúp bạn phục hồi làn da bị tổn thương và cân bằng độ ẩm của da, cho bạn bạn làm da mềm mại và khỏe mạnh.

thoa-dau-dua-len-mat-de-qua-dem-1

Thoa dầu dừa lên mặt để qua đêm có bị mụn không?

Dầu dừa có tính kháng viêm, kháng khuẩn tự nhiên nên thường được sử dụng trong  điều trị – ngăn ngừa mụn. Ngoài ra dầu dừa bảo vệ làn da bạn khỏi các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi nấm, … , và lấy sạch bụi bán trên da. Thoa dầu dừa lên mặt để qua đêm làm thời gian dầu dừa tiếp xúc với da mặt quá lâu có thể gây dị ứng với một số người có cơ địa và làn da nhại cảm trong thời gian đầu. Đó là nguyên nhân gây mụn khi thoa dầu dừa lên mặt để qua đêm.

dau-dua-coco-ben-tre
dau-dua-coco-ben-tre

Cách thoa dầu dừa lên mặt để qua đêm

Để tránh trường hợp dầu dừa dị ứng làn da nhại cảm của bạn. Hãy làm quen với dầu dừa trước khi thoa dầu dừa lên mặt để qua đêm bằng cách dùng dầu dừa rữa mặt khoảng 1 – 2 tuần đầu.

Sau đó, thoa dầu dừa trực tiếp lên mặt trong những tuần tiếp theo nhưng chỉ để dầu dừa trên mặt 1 – 2 giờ và rửa sạch đi dầu dừa. Thời gian này khoảng 2 – 3 tuần.

Sau khoảng thời gian trên nếu da bạn không dị ứng với dầu dừa thì có thể thoa dầu dừa lên mặt để qua đêm 2 hoặc 3 lần/ tuần là bạn sẽ có làn da mềm mịn trắng hồng tự nhiên và sạch mụn.

thoa-dau-dua-len-mat-de-qua-dem

Lưu ý: khi thoa dầu dừa lên mặt để qua đêm.

  • Chỉ thoa một lượng dầu dừa thật ít và vừa đủ thấm hết vào da
  • Thời gian đầu khi thoa dầu dừa lên mặt bạn sẽ có cảm giác hơi nhờn nhưng bạn sẽ nhanh chống quen và không còn cảm giác đó nữa.
  • Khi sử dụng dầu dừa làm đẹp hoặc uống dầu dừa có thể gây nên một số phản ứng phục hồi da.

Chúc các bạn có được làn da như mềm mịn, sạch mụn, … khi sử dụng dầu dừa dưỡng da. Hãy theo dõi những công dụng của dầu dừa trong những bài viết tiếp theo của COCO BEN TRE nhé.

Dầu dừa nguyên chất COCOBE – Tinh Chất Trái Dừa

Lữ Văn Thật – COCO BEN TRE

About LỮ VĂN THẬT

LỮ VĂN THẬT

Check Also

dau-dua-lam-trang-da

Sử Dụng Dầu Dừa Hàng Ngày Có Hiệu Qủa Không?

Sử Dụng Dầu Dừa Hàng Ngày Có Hiệu Qủa Không? Dưỡng da bằng dầu dừa …

One comment

  1. Avatar

    Hi, để qua đêm có bị nhờn ko?
    Mình chỉ mat-xa và đợi tầm 20-30p thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button