/* */
Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Bí quyết trị nám da tàn nhang bằng dầu dừa hiệu quả sau 2 tuần

Bí quyết trị nám da tàn nhang bằng dầu dừa hiệu quả sau 2 tuần

Bí quyết trị nám da tàn nhang bằng dầu dừa hiệu quả sau 2 tuần

Nám da tàn nhang là kẻ thù số một của các bạn nữ ở độ tuổi khoảng 30. Làm sao để các vết nám tàn nhang không xuất hiện trên mặt hoặc nếu có sẽ phai nhạt dần và hết hẳn. Hiện nay có rất nhiều mỹ phẩm tri nám và tàn nhang nhưng có an toàn sức khỏe cho bạn khi sử dụng không? Hằng ngày tại các bệnh viện, cơ sở y tế có biết bao nhiêu bạn gái nhập viện vì dùng thực phẩm chức năng hoặc mỹ phẩm trong việc làm đẹp và trị nám gây nên những dị ứng không mong muốn.

Tại sao chúng ta không chọn dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên có ngồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bản thân mình. Trị nám da tàn nhang bằng dầu dừa là lừa chọn đầu tiên mà các bạn nên sử dụng. Ngoài ra dầu dừa còn là “thần dược” dưỡng da, dưỡng tóc và hỗ trợ điều trị một số bệnh mãng tính.

Dầu dừa chứa các a xít béo chuỗi trung bình, vitamin, khoáng chất thiết yếu dể dàng hấp thụ vào da, tóc, … giúp làm sạch cách vết nám da tàn nhang và tẩy sạch tế bào chết một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tại sao nên trị nám da tàn nhang bằng dầu dừa?

Trị nám da tàn nhang bằng dầu dừa là cách đơn giản, không lo bị dị ứng, không tốn kém và an toàn cho sức khỏe nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

Cách trị nám da tàn nhang bằng dầu dừa

Chuẩn bị: Bạn chỉ cần có dầu dừa nguyên chất, không bảo quản, không chất chóng oxi hóa, không chất khử mùi, … là bạn đã thành công đến 60%. Vì những hóa chất kể trên có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây dị ứng trong quá trình bạn thực hiện trị nám da tàn nhang bằng dầu dừa

Thực hiện: Hãy dùng dầu dừa nguyên chất thoa trực tiếp lên các vết nám da tàn nhang 3 lần/ ngày cho đến khi không còn có nám da và tàn nhang. Nếu thoa được dầu dừa lên các vết nám da tàn nhang qua đêm thì hiệu quả sẽ tăng lên nhiều lần.

Lưu ý:

  • Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng dầu dừa làm đẹp thì hãy làm quen với dầu dừa trước nhé. Không được nóng vội mà sử dụng quá nhiều dầu dừa à để dầu dừa tiếp xúc trên da quá lâu. Dầu dừa sẽ làm bạn cảm thấy hơi khó chụi.
  • Bạn có thể rữa mặt sau 1h nếu cảm thấy không thoải mái. Vì dưỡng chất trong dầu dừa có thể đã thấm gần hết vào da.

Ngoài trị nám da tàn nhang thì dầu dừa càn giúp các mẹ trước và sau khi sinh giảm thâm da, chống rạn da, hỗ trợ điều trị hăm da cho bé rất hiệu quả. Dầu dừa còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời nữa các bạn ah! Hãy theo dõi COCO BẾN TRE để tìm hiểu thêm nhé!

Lữ Văn Thật – cocobentre.com

About LỮ VĂN THẬT

LỮ VĂN THẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*