/* */
Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Bí mật cách sử dụng dầu dừa bôi cho da mặt

Bí mật cách sử dụng dầu dừa bôi cho da mặt

Bí mật cách sử dụng dầu dừa bôi cho da mặt

Tác dụng làm đẹp của dầu dừa chắc hẳn chị em nào cũng biết, thế nhưng cách sử dụng dầu dừa bôi cho da mặt như thế nào hiệu quả và không có những dị ứng xảy ra, dầu dừa nên dùng cho loại da nào? thời gian dùng dầu dừ dưỡng da mặt là bao lâu thì mới có hiệu quả? … Đó là những thắc mắc của các bạn đã gửi đến dầu dừa COCO BẾN TRE trong thời gian qua.

Dầu dừa hiện nay được xem như một loại sản phẩm dưỡng da tự nhiên tuyệt vời nhất. Dầu dừa chứa các a xít béo chuỗi trung bình, Vitamin, khoáng chất thiết yếu dễ dàng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da, giúp làn da trở nên sáng mịn tự nhiên, giảm thâm nám, thâm quầng mắt và tẩy sạch tế bào chết, … nhưng bên cạnh đó một số bạn lại sử dụng dầu dừa thời gian đầu bị dị ứng.

Tại sau sử dụng dầu dừa bôi cho da mặt gây dị ứng?

Những làn da quá nhại cảm do sử dụng nhiều loại mỹ phẩm trong thời gian dài trước đó khi bôi dầu dừa không đúng cách sẽ gây một số dị ứng như: ngứa, mẩn đỏ, nổi mề đai, … nhưng không đáng lo ngại vì dị ứng sẽ giảm và hết hẳn khi kiên trì sử dụng dầu dừa trong vài tuần.

Cách sử dụng dầu dừa bôi cho da mặt đúng cách.

  • Với các bạn đã quen dùng dầu dừa dưỡng da thì rất dễ, chỉ cần bôi dầu dừa trực tiếp lên da hoặc pha dầu dừa với sữa dưỡng thể rồi bôi lên da mặt mà không cần lo mình bị dị ứng. Một thời gian sau bạn sẽ có làn da mềm mai tự nhiên.
  • Đối với các bạn mới dùng dầu dừa dưỡng da thì sao? Tuy dầu dừa là sản phẩm dưỡng da tự nhiên nhưng khi sử dụng những lần đầu, da bạn chưa quen có thể gây một số dị ứng, vì vậy hãy làm quen với dầu dừa trước khi sử dụng bằng cách: Thoa dầu dừa lên mặt khoảng 15 – 30’/ lần trong 2-4 tuần dầu, rồi rửa lại bằng ấm hoặc sữa rửa mặt để da mặt quen dần với dầu dừa sao đó hãy để lâu hơn hoặc qua đêm tùy thích. (không thoa quá 3 lần/ ngày).

Cách sử dụng dầu dừa bôi cho da mặt phù hợp với loại da nào?

Thông thường dầu dừa phù hợp với tất cả các loại da nhưng đặc biệt rất thích hợp da khô và da hỗn hợp. Nếu bạn đang sở hữu làn da dầu thì đừng lo vì dầu dừa có tính kháng viêm nên khi sử dụng dầu dừa bôi cho da mặt dầu nhờn sẽ không bị mụn mà còn là giải pháp giúp da cân bằng độ ẩm hiệu quả. Da dầu nên sử dụng dầu dừa 2lần/ tuần.

Cách sử dụng dầu dừa bôi cho da mặt thời gian bao lâu là có kết quả.

Dầu dừa là sản phẩm tự nhiên nên có kết quả rất chậm nhưng rất an toàn cho sức khỏe. Vì vậy muốn có làn da đẹp tự nhiên bạn phải kiên trì sử dụng dầu dừa dưỡng da mỗi ngày.

Có rất nhiều bạn đã nói: khi sử dụng dầu dừa COCO BẾN TRE trong việc điều trị nám đã cho hiệu quả bất ngờ chỉ trong 2 tuần dùng thử. Các vết nám đã phai nhạt rất nhiều.

Một số bạn thì nói: Sau 3 tháng dùng dầu dừa COCO BẾN TRE dưỡng da thì cảm thấy da khỏe hẳn lên, không còn khô và tổn thương như trước nữa. …

Chúc bạn có làn da khỏe mạnh và đẹp tự nhiên khi dùng dầu dừa bôi cho da mặt.

 

Lữ Văn Thật – cocobentre.com

About LỮ VĂN THẬT

LỮ VĂN THẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*